Phòng Khám A

TRUNG TÂM DỰ PHÒNG HIV PASTEUR

Vi rút HIV

Trung tâm dự phòng HIV Pasteur chuyên điều trị dự phòng, chẩn đoán, xét nghiệm HIV. Với cơ sở vật chất hiện đại với các thiết bị xét nghiệm tối tân và đội ngũ bác sĩ chuyên gia trong lĩnh vực HIV/AIDS và bệnh truyền nhiễm, chúng tôi cam kết đem lại dịch vụ sức khoẻ tốt nhất, lấy người bệnh làm trọng tâm:

DỰ PHÒNG SAU PHƠI NHIỄM PEP

DỰ PHÒNG TRƯỚC PHƠI NHIỄM PreEP

CÁC THUỐC DỰ PHÒNG, ĐIỀU TRỊ HIV

Mọi thắc mắc xin liên hệ – Trung tâm dự phòng PASTEUR

HOTLINE- 0818.019.070

Địa chỉ: 22 Trần Nhân Tôn Phường 2 Quận 10 TP Hồ Chí Minh

Giờ làm việc: Thứ 2- Chủ nhật: 8g–20g

ĐIỀU TRỊ HIV

ĐIỀU TRỊ HIV TRONG MÙA DỊCH COVID-19

– Trong điều trị HIV, việc tuân thủ điều trị (uống thuốc đầy đủ, đúng giờ) là yếu tố then chốt nhất quyết định thành bại của điều trị. Điều này đòi hỏi bạn phải thường xuyên tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ để được kiểm tra sức khỏe và nhận thuốc.
– Một lưu ý là người nhiễm HIV nếu có CD4 thấp (tức là sức đề kháng yếu) càng có nguy cơ cao hơn khi nhiễm Covid 19.

Tuy nhiên, trước tình hình dịch Covid diễn tiến phức tạp, chưa biết thời điểm nào sẽ ổn định, việc đi lại cần hết sức hạn chế. Vậy đâu là giải pháp cho bạn trong mùa dịch?

– Bác sĩ của Trung tâm Pasteur sẽ khám, tư vấn online và kê toa cho bạn. Chúng tôi có dịch vụ giao thuốc tận nơi, đảm bảo quá trình điều trị liên tục của bạn.
-Bạn e ngại phải tiếp xúc với Shiper nhiều? Hãy yên tâm. Ngày 25/3, Bộ Y Tế vừa ban hành công văn 1563/BYT quy định việc cấp thuốc ARV trong giai đoạn dịch Covid 19: cấp thuốc ít nhất 60 ngày. Chúng tôi có đủ cơ số thuốc để cấp cho bạn 2-3 tháng/lần, tùy theo chỉ định của bác sĩ.

Liên hệ (Call/SMS/Zalo): 0818.019.070